yahoo skype
0917091731
yahoo skype
0902-755-508

Chi tiết sản phẩm

HỒNG TRÀ NAM PHI ORGANIC

Mã sản phẩm : 4580264681093
Giá : Liên hệ
Mô tả : TRÀ ROOIBOS (Hồng Trà Nam Phi) có tên khoa học là Aspalathus linearis và là một loại cây thảo dược chỉ mọc ở Nam Phi. Loại cây này chỉ mọc ở một vùng duy nhất trên thế giới nằm ở phía Tây của Nam Phi gọi là Cederberg. Nơi đây có khí hậu nóng và khô vào mùa hè, rất lạnh vào mùa đông . Hiện nay, rooibos là một trong những loại trà phổ biến nhất thế giới nhờ thơm ngon, dễ uống, có nhiều lợi ích cho sức khoẻ và không hề chứa caffeine như những loại trà khác.

Hồng trà Nam Phi Koyamaen

<div "="" style="margin: 0px; padding: 0px;">
TRÀ ROOIBOS (Hồng Trà Nam Phi) có tên khoa học là Aspalathus linearis và là một loại cây thảo dược chỉ mọc ở Nam Phi. Hồng Trà Nam Phi  được CÔNG TY KOYAMAEN JP Kết hợp với nông dân ở Nam phi trồng theo phương pháp hữu cơ, sau đó mang nguyên liệu về Nhật bản kiểm nghiệm và đóng gói. Tất cả các quy trình đều rất tỉ mĩ, khắt khe và nghiêm ngặt.hiện nay rooibos là một trong những loại trà phổ biến nhất thế giới nhờ thơm ngon, dễ uống, có nhiều lợi ích cho sức khoẻ và không hề chứa caffeine như những loại trà khác.  
 
 
 
 
 
 

Trà Rooibos không chứa cafein, có hàm lượng chất khoáng cao, sắt, kẽm, kali, magie và natri giúp phục hồi trạng thái cân bằng sau khi tập luyện với cường độ cao và điều chỉnh axit cơ thể, tăng cường chức năng trao đổi chất. Hồng trà có thể dùng cho bất cứ lứa tuổi nào, cực kỳ tốt cho sức khỏe. Trà có hàm lượngflavornoids cao hơn 50 lần so với trà xanh.

Flavornoids được biết đến bởi những tác dụng có lợi cho sức khoẻ của con người. Những báo cáo chỉ ra rằng chúng có chứa chất có khả năng chống virut, tránh dị ứng, chất chống đông máu, chống viêm và các hoạt chất chống ôxi hoá.

 
 

 

Quá trình chế biến trà rooibos:

Lá rooibos sau khi thu hoạch sẽ được chặt nhỏ, làm dập và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Khi được phơi khô thì lá xanh sẽ từ từ chuyển sang màu đỏ thẫm đặc trưng của loại trà này. Loại rooibos được dùng làm trà ngay chỉ sau khi phơi khô gọi là trà rooibos “xanh”, xanh ở đây là để ám chỉ trà không phải trải qua quá trình oxy hoá vì nước trà rooibos “xanh” vẫn có màu đỏ chứ không hề có màu xanh. Nếu sau khi phơi khô, lá được đem đi oxy hoá thì sẽ có loại trà rooibos truyền thống. Loại này tất nhiên là giá thành cao hơn loại “xanh” vì đòi hỏi nhiều công đoạn chế biến.

 
 
 
 
 

Lịch sử về trà Rooibos

Những người thổ dân này thuộc tộc Khoisan đã sống ở vùng Cederberg (Nam Phi) hàng thế kỷ và cũng ngần ấy thời gian họ đã sử dụng lá của loại cây này để làm thức uống và làm nước thuốc chữa bệnh. Những nhà thực dân Hà Lan lần đầu tiên xuất hiện ở vùng này cũng bắt đầu sử dụng loại cây này làm trà vì trà rooibos có vị rất ngon. Nhưng phải đến thế kỷ 20 thì trà rooibos mới được chú ý và trở thành một loại thức uống được ưa chuộng toàn cầu. Một người gốc Nga và sống ở Nam Phi lâu năm đã nhận thấy tiềm năng của loại trà này. Vào năm 1904, ông trở thành nhà xuất khẩu đầu tiên của rooibos.

Nếu người không quen khi uống trà có thể gặp các triệu chứng mất ngủ, thậm chí là bị dị ứng hay còn gọi là “say trà” như chóng mặt và bụng khó tiêu thì trà rooibos hoàn toàn ngược lại. “Ngược lại” có nghĩa là trà rooibos giúp trị mất ngủ, dị ứng và chứng khó tiêu. Không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng có thể dùng loại trà này một cách bình thường. Không chỉ dùng để uống, ngày ấy người ta còn cho ra đời hàng loại sản phẩm thuốc và mỹ phẩm có thành phần chính là cây rooibos, Vì vậy nhu cầu về trà rooibos khi ấy tăng cao kéo theo việc giá trà cao ngất ngưởng và hàng loạt nông trường trồng cây rooibos ra đời. 

 
 
 
 
 

Hiện nay mặc dù không phải là loại thức uống tạo nên cơn sốt nhưng trà rooibos vẫn là một loại thức uống phổ biến ở các nước phương Tây chuộng uống trà.

 

 
Trà Rooibos có hàm lượng chất khoáng cao, sắt, kẽm, kali, magie và natri giúp phục hồi trạng thái cân bằng sau khi tập luyện với cường độ cao và điều chỉnh axit cơ thể, tăng cường chức năng trao đổi chất. Hồng trà có thể dùng cho bất cứ lứa tuổi nào, cực kỳ tốt cho sức khỏe.
 
 
 

Cách thưởng thức trà rooibos:

Khi được pha bằng nước sôi, trà rooibos sẽ cho ra một tách trà màu đỏ sẫm rất đẹp, hơi có vị thơm của trái cây và ngọt nhẹ. Người Nam Phi còn có thói quen cho thêm sữa, đường hay mật ong vào trà rooibos. Nhiều người uống trà trên thế giới còn thêm nhiều loại thảo dược khác nhau vào trà rooibos để tăng thêm hương vị cũng như tằng cường khả năng chữa bệnh của loại trà này.

 
 
 
 
 

 

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA HỒNG TRÀ NAM PHI ROOIBOS
 
。Tác dụng nhẹ lên hệ thống thần kinh Giúp điều chỉnh giấc ngủ, chứng đau đầu và mất ngủ
。Phân huỷ và ngăn ngừa quá trình tích luỹ cholesterol
。Tăng cường lưu thông khí huyết và điều hoà huyết áp
。Giảm thiểu các vấn đề về dạ dày và quá trình tiêu hoá như: buồn nôn, ợ nóng, chứng táo bón
。Giảm tình trạng da bị kích thích như: sự dị ứng, trứng cá
。Giúp làm chậm quá trình lão hoá, tăng cường quá trình trao đổi chất.
 
 
 

Sản phẩm liên quan