Giới thiệu

Koyamaen Co.,Ltd - Nông trại hữu cơ cho ra đời những sản phẩm trà sạch đứng đầu Tamba, Hyogo, Nhật Bản

Lượt xem: 911

Koyamamen co.,ltd là một công ty nông nghiệp, chuyên trồng và sản xuất nông sản theo phương pháp hữu cơ ở Thành Phố Tamba, Tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trồng và sản xuất các loại trà tốt cho sức khoẻ với thương hiệu JACK BEAN TEA như :Trà Tamba Nata Mame, Kuromame Trà, Matcha...là những sản phẩm nổi tiếng được ưa chuộng khắp nước Nhật. Nông trại của KOYAMAEN luôn duy trì phương pháp hữu cơ cho tất cả các sản phẩm, 100% không dùng bất cứ chất hóa học nào và áp dụng khắt khe các tiêu chuẩn Nhật Bản đã được thông qua bởi JAS (hệ thống tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản ).Từ công đoạn xử lý đất đến gieo trồng,thu hoạch, thành phẩm đều được người phụ trách quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất. Những sản phẩm do KOYAMAEN VIỆT NAM CO.,LTD nhập khẩu đều được KOYAMAEN JP sản xuất , chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng.

Tamba là nơi sản xuất rau củ danh tiếng nhất nhật Bản. Đây là vùng đất được bao phủ bởi màn sương sớm mỏng manh, không khí vô cùng trong lành và đầy áp dinh dưỡng.

Nông trại của KOYAMAEN luôn duy trì phương pháp hữu cơ cho tất cả các sản phẩm, 100% không dùng bất cứ chất hóa học nào và áp dụng khắt khe các tiêu chuẩn Nhật Bản đã được thông qua bởi JAS (hệ thống tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản ).Từ công đoạn xử lý đất đến gieo trồng,thu hoạch, thành phẩm đều được người phụ trách quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Nông dân ở nông trại Koyamaen 100% sử dụng phân bón hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Họ có một quy trình chăm sóc đặc biệt giúp cho nông sản phát triển một cách tự nhiên.

 

Để bảo vệ sức khỏe, phải nuôi trồng nông sản an toàn là điều mà các nhà nông Nhật bản luôn tâm niệm. 

123